Nghề nghiệp

VĂN HÓA KFC

 

Từ ngày đầu đến Việt Nam vào năm 1997 với nhà hàng đầu tiên tại Sài Gòn Superbowl với chỉ 70 nhân viên. Đến nay, KFC Việt Nam đã là một trong những thương hiệu thức ăn nhanh hàng đầu với chuỗi cửa hàng có mặt khắp các tỉnh thành của Việt Nam.

 

Sự thành công của KFC Việt Nam hôm nay được xây dựng và phát triển từ thương hiệu toàn cầu, chất lượng sản phẩm tuyệt vời, và quan trọng nhất là thái độ phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động. Chính lòng nhiệt huyết, tinh thần đoàn kết của một tập thể hơn 4000 nhân viên đã chắt lọc, định hình và phát triển nét văn hóa “How We Win Together” – “Đồng lòng để thành công; Đồng tâm để vươn tầm”

 

Văn hóa “How We Win Together” là động lực và mục tiêu của tất cả thành viên KFC Việt Nam – cùng chung tay xây dựng một công ty hàng đầu - luôn đem đến vị ngon trong từng sản phẩm, làm sáng lên những nụ cười vui trên gương mặt của mỗi khách hàng, vun đắp nên niềm tự hào cho mỗi thành viên được sống, làm việc trong gia đình KFC Việt nam!

 

 TẠI KFC VIỆT NAM CHÚNG TÔI

 

Tin tưởng vào con người

Chúng tôi tin tưởng rằng mỗi thành viên trong đội ngũ luôn có đủ khả năng tiềm tàng để tạo nên sự khác biệt.

Chúng tôi luôn chủ động lắng nghe những ý kiến đóng góp của cá nhân để đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho tập thể.

Chúng tôi luôn hướng dẫn và hỗ trợ để mỗi cá nhân phát huy hết tiềm năng của mình!

 


Mong muốn được phục vụ

Chúng tôi yêu thích công việc phục vụ khách hàng và luôn phục vụ với tinh thần “Yes” để khách hàng luôn cảm nhận được vị ngon và sự hài lòng mỗi khi đến với bất kỳ nhà hàng nào của KFC Việt Nam.

 


Tạo nên những kết quả vượt bậc

Tại KFC Việt Nam, mọi công việc luôn được bắt đầu bằng câu hỏi “Phải làm gì để đạt được kết quả vượt bậc?”. Chính lòng quyết tâm là khởi đầu cho những ý tưởng táo bạo, sáng tạo để mỗi cá nhân thực hiện công việc với tất cả tâm huyết, khả năng, trách nhiệm của mình.

 


Xây dựng kiến thức nền tảng

Chúng tôi phát triển bằng việc khao khát tìm tòi, mưu cầu kiến thức, học hỏi từ những kinh nghiệm trên mỗi bước đường đã đi qua và ứng dụng tốt nhất những gì đã học được. Chúng tôi thực thi sự hoàn hảo một cách ổn định thông qua việc thiết lập những công cụ và quy trình làm việc hiệu quả. Kết quả vượt bậc sẽ đến khi chúng ta phát huy được suy nghĩ sáng tạo ở mỗi cá nhân.

 


Đề cao tinh thần đồng đội

Chúng tôi cùng bàn bạc để hoạch định kế hoạch hành động cho từng mục tiêu công việc. Chúng tôi thảo luận thẳng thắn tất cả mọi vấn đề. Không có vấn đề gì là không thể thảo luận với phương châm luôn đề cao giá trị của việc tranh luận tích cực để đưa ra những quyết định có giá trị.

Sự gắn kết chặt chẽ giúp các thành viên luôn mạnh dạn đề nghị, yêu cầu giúp đỡ, kể cả là những yêu cầu cho nhiệm vụ “bất khả thi”. Chúng tôi thực hiện công việc với tinh thần khẩn trương, hòan hảo với cam kết đồng thuận từ ý tưởng đến hành động.

 


Ghi nhận công lao

Chúng tôi thu hút, gìn giữ nhân tài và truyền động lực làm việc, phấn đấu bằng sự ghi nhận công lao một cách trân trọng. Niềm vui là khi được chúc mừng thành quả của từng cá nhân/tập thể và chúng tôi luôn cảm thấy hạnh phúc khi thực hiện việc ghi nhận công lao.