Nghề nghiệp

KFC VIỆT NAM & CỘNG ĐỒNG

 

KFC Việt Nam không chỉ chú trọng đến việc phục vụ những bữa ăn tuyệt vời. Song song với các hoạt động kinh doanh, công ty cũng luôn luôn chú ý đến các hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR), với ưu tiên tập trung vào giáo dục.

 

19072013101722.jpg

 

Hiện nay cùng với Quỹ Trẻ em Việt Nam – Vietnam Children Fund, Đài Truyền hình các tỉnh thành, KFC Việt Nam đang tài trợ học bổng hàng năm cho các em học sinh tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và khu vực miền Trung. Ngoài ra, KFC còn phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo thành phố Long Xuyên trao 100 suất học bổng cho các em học sinh tiểu học tại đây.


Nhân dịp khai trương nhà hàng thứ 100, KFC Việt dành 100.000 USD để trao tặng học bổng cho các học sinh, sinh viên nghèo vượt khó trên cả nước thông qua Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn – Chương trình học bổng KFC Việt Nam (Saigon Times Foundation – KFC Vietnam scholarship program).


Và tại Việt Nam, để ủng hộ chương trình “World Hunger Relief” của thế giới, KFC Việt Nam đã triển khai chương trình bán thú bông Chicky quyên góp tiền cho quỹ nhân đạo. Khi quý khách mua thú bông Chicky, quý khách sẽ góp 10,000 đồng vào quỹ nhân đạo.

 

Bên cạnh đó, KFC còn luôn tích cực tham gia các hoạt động do các cơ quan nhà nước và các cấp chính quyền tổ chức như Tháng hành động vệ sinh an toàn thực phẩm và Giờ Trái đất tại TP.HCM, Chương trình chào mừng 1000 năm Thăng Long - Hà Nội, v.v…