Đăng ký    

99K – Ăn cực đã

Để không phụ lòng mong chờ của các bạn, KFC tung chương trình khuyến mãi “99K – Ăn cực đã”. Cũng như tên gọi của chương trình, bạn chỉ cần dằn túi 99,000 đồng là có thể thưởng thức một bữa no nê bao gồm 03 miếng gà rán nóng giòn, 01 gà Popcorn vừa với hương vị đặc trưng và 02 ly Pepsi vừa. Mức giá khuyến mãi này đã giúp bạn tiết kiệm đến 56,000 đồng.

Chi tiết »

Tưng bừng khai trương KFC Lý Thường Kiệt

Các bạn ơi! KFC vừa đón thêm thành viên mới trong gia đình của KFC tại Việt Nam. Ngày 24-01-2014 vừa qua, nhà hàng KFC Lý Thường Kiệt đã tưng bừng khai trương tại số 446A Lý Thường Kiệt, P.7, Q.Tân Bình, TPHCM. Các bạn sẽ dễ dàng tìm thấy vì nhà hàng nằm đối diện chợ Tân Bình nổi tiếng của thành phố Hồ Chí Minh. Vẫn thiết kế hiện đại, trẻ trung theo xu hướng mới của thế giới, KFC Lý Thường Kiệt sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho tất cả các bạn vào các ngày trong tuần và vui chơi cuối tuần.

Chi tiết »

Vui mừng khai trương KFC Aeon Mall

Tập đoàn Aeon Mall của Nhật vừa khai trương siêu thị đầu tiên tại khu vực quận Tân Phú – TPHCM. Hòa cùng không khí Tết vui tươi nhộn nhịp, KFC cũng đã mở nhà hàng mới tại đây. Các bạn đến tham quan và mua sắm sẽ thấy một KFC với thiết kế mới hiện đại hơn, phong cách hơn, được đầu tư nội thất đẹp trang nhã. KFC vẫn chính là nơi lý tưởng dành cho “teen” khi tụ tập “tám” chuyện, cho những gia đình họp mặt cuối tuần.

Chi tiết »